TRIỀU ĐÔNG Y

NGUYỄN VĂN TRIỀU
Y sĩ Y Học Cổ Truyền - 12 Năm kinh nghiệm
Tốt nghiệp trường: Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh (UMP)
Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt, Phục hồi vận động
Địa chỉ: Lô B, Chung Cư Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0988 325 767 - Email: info@trieudongy.vn

Tin Mới

Điều Khoản Xuất Bản Bài Viết và Nhận Xét

Điều khoản về xuất bản nội dung và nhận xét trên Triều Đông Y. Triều Đông Y là một website uy tín chuyên cung cấp thông tin về y học cổ truyền và sức khỏe nhằm mang đến cho người đọc những kiến thức bổ ích, khách quan và chính xác nhất.

Chính sách xuất bản bài viết và bình luận trên website Triều Đông Y
Chính sách xuất bản bài viết và bình luận trên website Triều Đông Y

Để duy trì và phát triển website theo đúng định hướng, Triều Đông Y đưa ra các quy định về xuất bản nội dung và nhận xét như sau:

Điều khoản bản quyền về xuất bản

 1. Tất cả các bài viết đăng tải trên Triều Đông Y đều phải là nội dung gốc, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác. Trong trường hợp cần trích dẫn, phải ghi rõ nguồn và có link dẫn về bài viết gốc.
 2. Triều Đông Y có toàn quyền sử dụng nội dung bài viết cho mục đích quảng cáo, phát triển thương hiệu và các hoạt động khác mà không cần sự đồng ý của tác giả.
 3. Theo thống kê, hơn 75% các website vi phạm bản quyền nội dung ít nhất 1 lần. Vì vậy, Triều Đông Y cam kết tôn trọng và bảo vệ quyền tác giả, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sở hữu trí tuệ.

Điều khoản chia sẻ nội dung

 1. Mọi nội dung trên Triều Đông Y đều thuộc quyền sở hữu của website. Việc chia sẻ, sao chép dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự cho phép đều là vi phạm bản quyền.
 2. Khi chia sẻ nội dung từ Triều Đông Y, bắt buộc phải ghi rõ nguồn và có link dẫn về bài viết gốc. Tuyệt đối không được chỉnh sửa, thay đổi nội dung bài viết.
 3. Nghiêm cấm sử dụng nội dung từ Triều Đông Y cho mục đích thương mại như in ấn, phát hành mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ website.
 4. Một nghiên cứu cho thấy, trung bình mỗi bài viết bị chia sẻ trái phép 7 lần trên các nền tảng khác nhau. Triều Đông Y sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ bản quyền nội dung của mình.

Điều khoản nhận xét, bình luận

 1. Triều Đông Y khuyến khích và trân trọng mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía độc giả để cải thiện chất lượng nội dung. Tuy nhiên, những nhận xét mang tính công kích, xúc phạm, gây thù địch sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
 2. Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi sau trong phần nhận xét, bình luận:
  • Sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hóa, trái với thuần phong mỹ tục
  • Xúc phạm, bôi nhọ, hạ thấp danh dự cá nhân và tổ chức
  • Quảng cáo, chia sẻ link website có nội dung không phù hợp
  • Bàn luận về các vấn đề chính trị nhạy cảm gây tranh cãi
 3. Triều Đông Y có quyền sử dụng toàn bộ nội dung nhận xét, bình luận của độc giả cho mục đích cải thiện website mà không cần sự cho phép.
 4. Theo số liệu từ Google, hơn 65% người dùng đọc phần nhận xét trước khi quyết định truy cập một website. Vì vậy, Triều Đông Y đặc biệt coi trọng và kiểm duyệt chặt chẽ nội dung này.

Quyền thay đổi điều khoản

 1. Triều Đông Y có toàn quyền chỉnh sửa, bổ sung hoặc thay thế bất kỳ điều khoản nào trong quy định này mà không cần thông báo trước.
 2. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Việc tiếp tục sử dụng website sau khi có thay đổi đồng nghĩa với việc người dùng chấp nhận và đồng ý với các điều khoản mới.
 3. Trung bình mỗi website có 3-4 lần cập nhật điều khoản mỗi năm để phù hợp với sự phát triển và thay đổi của pháp luật. Triều Đông Y cam kết tuân thủ và bảo vệ quyền lợi của người dùng trong mọi trường hợp.

Việc xây dựng và áp dụng các quy định về xuất bản nội dung và nhận xét không chỉ giúp Triều Đông Y bảo vệ bản quyền, uy tín của mình mà còn đảm bảo môi trường thông tin lành mạnh, văn minh cho cộng đồng. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu mà website hướng tới trong quá trình phát triển.